[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ 34 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา 56000 : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มณฑลทหารบกที่ 34 ยินดีตอนรับทุกท่านที่มาเยือน
เมนูหลัก
ลิงค์แนะนำ
ลิงค์แนะนำ

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 21 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ค้นหาจาก google
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 31/มี.ค./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 0 IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
1 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
140 คน
สถิติเดือนนี้
5116 คน
สถิติปีนี้
76706 คน
สถิติทั้งหมด
319599 คน
IP ของท่านคือ 3.230.119.106
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ติววิธีรักษาอาการเจ็บฟ็อกซ์ฮันท์รุ่นที่5  VIEW : 95    
โดย P

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 9
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.234.248.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 14 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 17:02:40    ปักหมุดและแบ่งปัน
การเข้าแคมป์เก็บตัว FOX HUNT FINAL CAMP ที่มี 34 เยาวชนไทยที่ได้รับการคัดเลือกจากการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 มาเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อคัดเลือกเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 ยังคงดำเนินต่อไปเป็นวันที่ 6 โดยมีทีมสตาฟฟ์จาก ฟ็อกซ์ ฮันท์ นำโดย บิลล์ วอลล์ หัวหน้าสเก๊าต์อะคาเดมี่ เลสเตอร์ ซิตี้ ,สตีฟ ฮีลี่ย์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟ็อกซ์ ฮันท์, เจมส์ ฮูม นักวิเคราะห์ฟอร์มการเล่นและ พาทริค นูบิสซี่ นักกายภาพบำบัด รวมทั้งสต๊าฟฟ์ชาวไทยอย่าง ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ และ แฮร์รี่ เว็บบ์ เข้ามาดูแลนักกีฬาในช่วงการเข้าแคมป์
สำหรับกิจกรรม ภาคทฤษฎีของโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก โดยมีคุณหมอ นิชารัตน์ พึ่งสุนทรศิริมาศ ผู้จัดการแผนกกายภาพบำบัดโรงพยาบาลบางปะกอก 1 มาให้ความรู้เรื่องโครงสร้างร่างกาย รวมไปถึงอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่เล่นกีฬา โดยเฉพาะหัวเข่าและข้อเท้า รวมทั้งการดูแลตัวเอง และการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ
นอกจากนี้ วิทยากรจากโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกยังแนะนำวิธีการพันผ้าล็อกและการใช้ผ้ายืดช่วยเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ ซึ่งในช่วงท้ายของกิจกรรมมีการเปิดโอกาสให้นักกีฬาสอบถามเพื่อนำความรู้ต่างๆไปดูแลตัวเอง โดยได้รับความร่วมจากเยาวชนทั้ง 34 คนเป็นอย่างดี
หลังจากนั้นได้รับเกียรติจาก ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน หัวหน้าทีมคัดเลือก คิง เพาเวอร์ คัพ 2019-20 และ มาสเตอร์ คนองพจน์ สิทธิเทศานนท์ ผู้ดูแลเยาวชนโครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ ที่ประเทศอังกฤษ เข้ามาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมทั้งถ่ายทอดประสบการณ์ด้านฟุตบอลของตัวเองให้กับเยาวชนที่มาเข้าแคมป์เก็บตัวในครั้งนี้ด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยการสัมภาษณ์ซักประวัตินักกีฬาแบบรายบุคคล จากสตีฟ ฮีลี่ย์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟ็อกซ์ ฮันท์ เพื่อนำข้อมูลและประวัติไปใช้ในการประกอบการคัดเลือกเยาวชน ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5
โดยการเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม ณ กิเลนวัลเล่ย์ จ.นครราชสีมา จะมีไปจนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ก่อนจะประกาศรายชื่อ 10 ผู้เล่นที่ได้รับเลือกเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ต่อไป


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ gclub
www.rta.mi.th/gjag/ ข่าวทหารบก
ตรวจสอบยอดเงิน อทบ. คำรับรองการปฏิบัติราชการ
การดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล สหกรณ์ออมทรัพย์
การประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพบก http://korlor.cloud.rta.mi.th/
เชิญอ่านต่อ