[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ 34 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา 56000 : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มณฑลทหารบกที่ 34 ยินดีตอนรับทุกท่านที่มาเยือน
เมนูหลัก
ลิงค์แนะนำ
ลิงค์แนะนำ

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 26 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ค้นหาจาก google
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 31/มี.ค./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 3 IP
ขณะนี้
3 คน
สถิติวันนี้
19 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
133 คน
สถิติเดือนนี้
4964 คน
สถิติปีนี้
74688 คน
สถิติทั้งหมด
426981 คน
IP ของท่านคือ 35.175.191.36
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
กาตาร์เดินหน้าเจ้าภาพอลป. 2032  VIEW : 10    
โดย h

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 10:06:03    ปักหมุดและแบ่งปัน     คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ เผย ญี่ปุ่น เร่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนของตนเอง ในการเป็นเจ้าภาพจัดโอลิมปิกโตเกียว 2020 ขณะที่ กาตาร์ ยังเดินหน้าเต็มตัว ในการเสนอตัวขอเป็นเจ้าภาพจัดโอลิมปิก ปี 2032

    คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือ ไอโอซีเมมเบอร์ กล่าวว่า หลังจากมหกรรมกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต้องเลื่อนการแข่งขันจากกลางปีที่แล้ว เนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 มาเป็นระหว่างวันที่ 23 ก.ค.- 8 ส.ค.นี้ ทาง ไซโกะ ฮาชิโมโตะ ประธานจัดโตเกียวเกมส์คนใหม่ พบว่า จากสถานการณ์ของไวรัสอันตรายที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่ ทำให้ประชาชนชาวญี่ปุ่นจำนวนมาก เกิดความกังวลใจ และมีข้อสงสัย ถึงทิศทางของการแข่งขันรายการนี้ว่าจะเป็นอย่างไร
    ในเรื่องนี้ ได้รับทราบว่า ทาง ไซโกะ ประธานจัดงาน กำลังเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับประชาชนของตนเอง ให้เร็วที่สุด พร้อมกับความตั้งใจที่จะนำความรู้สึกที่ดีกลับคืนมา เพื่อที่เราจะได้เปลี่ยนความกังวลของพวกเขาให้กลายเป็นความตื่นเต้น และความคาดหวังสำหรับเกมที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีก 4 เดือนข้างหน้า
    ไอโอซีเมมเบอร์หญิงชาวไทย กล่าวต่อว่า ในขณะเดียวกัน คณะกรรมการโอลิมปิกกาตาร์ ยังคงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ล่าสุดประกาศว่าพร้อมที่จะเดินหน้า เสนอตัวขอจัดกีฬาโอลิมปิก ในปี 2032 ต่อทาง ไอโอซี แม้จะมีหลายเมือง จากหลายประเทศ ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน ก็ตาม
    ทั้งนี้ ชีค โจอัน บิน ฮาเหม็ด บิน คาลิฟา อัล-ทานี ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกกาตาร์ มองว่า โอลิมปิก 2032 เป็นเป้าหมายสำคัญของกาตาร์ อยู่ในแผนของประเทศ ที่ต้องการเป็นเจ้าภาพจัดกีฬารายการใหญ่ ต่อจากการรับหน้าที่จัด ฟุตบอลโลก ปี 2022 และเอเชียนเกมส์ ปี 2030 โดยสนามแข่งขันแห่งต่างๆ มีการเตรียมการไว้พร้อมหมดแล้ว
    ก่อนหน้านี้ เมืองบริสเบน ของออสเตรเลีย ยืนยันกับไอโอซี ไปแล้วว่า พร้อมที่จะเสนอตัวขอเป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ปี 2032 นอกจากนี้ อินเดีย อินโดนีเซีย จีน เยอรมนี และฮังการี ก็มีท่าทีต้องการที่จะเสนอตัวขอเป็นเจ้าภาพโอลิมปิก ในปีดังกล่าวด้วยเช่นกัน


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa
www.rta.mi.th/gjag/ ข่าวทหารบก
ตรวจสอบยอดเงิน อทบ. คำรับรองการปฏิบัติราชการ
การดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล สหกรณ์ออมทรัพย์
การประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพบก http://korlor.cloud.rta.mi.th/
เชิญอ่านต่อ