[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ 34 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา 56000 : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มณฑลทหารบกที่ 34 ยินดีตอนรับทุกท่านที่มาเยือน
เมนูหลัก
ลิงค์แนะนำ
ลิงค์แนะนำ

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 25 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ค้นหาจาก google
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 31/มี.ค./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 3 IP
ขณะนี้
3 คน
สถิติวันนี้
154 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
319 คน
สถิติเดือนนี้
473 คน
สถิติปีนี้
21306 คน
สถิติทั้งหมด
373599 คน
IP ของท่านคือ 3.235.108.188
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เทนนิส เดินเครื่อง ได้ระดับบิ๊กทหารร่วมบริหาร ขานรับนโยบาย บิ๊กป้อม  VIEW : 6    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 98
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 217.138.201.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 23 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 18:49:18    ปักหมุดและแบ่งปัน

เทนนิส เดินเครื่อง! ได้ระดับบิ๊กทหารร่วมบริหาร ขานรับนโยบาย ‘บิ๊กป้อม’

เทนนิส เริ่มเดินเครื่อง! หลัง ‘สุชัย’ ได้ระดับบิ๊กทหารร่วมบริหาร นำโดย พลเอก วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ขานรับนโยบาย ‘บิ๊กป้อม’ปั้นนักเทนนิสสร้างชื่อ
“สุชัย พรชัยศักดิ์อุดม” นายก เทนนิส ไทย จัดประชุมบอร์ด พร้อมเปิดตัวคณะที่ปรึกษาสมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ ที่มี พลเอก วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นประธาน รวมถึงคณะที่ปรึกษานายกสมาคม ที่มี ดร.สุรชัย จิตภักดีบดินทร์ เป็นประธาน และประกาศขานรับนโยบาย “บิ๊กป้อม” พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานโอลิมปิคไทย เข้าเกียร์เดินหน้าพัฒนานักหวดสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยต่อไป
นายสุชัย พรชัยศักดิ์อุดม นายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการสมาคมฯ ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยฯ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 17 ก.พ. โดยมีคณะที่ปรึกษาสมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ และคณะที่ปรึกษานายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ เข้าร่วมการประชุมด้วย

บอร์ดกีฬาอาชีพ ดันต่อ! ไทยเสนอตัวจัดคัดบอลโลก พ่วงสโมสรเอเชีย
ราชันมังกร คืนฟอร์มเก่งเปิดบ้านไล่ถล่มโปลิศ เทโร ยับเยิน
เพชรยินดี การันตีแล้ว ไร้โควิด ระลอก 3 วันเฮง คัมแบ๊กแน่
ในโอกาสนี้ได้มีการแนะนำคณะที่ปรึกษาสมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ โดยมี พลเอก วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นประธาน, นายกิตตน์สมบัติ เอื้อมมงคล อดีตนายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ เป็นรองประธาน ร่วมด้วย พลอากาศเอก ระพีพัฒน์ หลาบเลิศบุญ รองประธาน และมีที่ปรึกษาอีกจำนวน 9 คน ประกอบด้วย นายวินัย รอดจ่าย, นายสมชาย พูลสวัสดิ์, ดร.สุรชัย จิตภักดีบดินทร์, พลตำรวจโท ชัยวัฒน์ โชติมา, พลตรี นายแพทย์ รัฐวิชญ์ วุฒิภัทรพิบูลย์, พลตำรวจตรี พิพัฒน์ ชุ่มมณีกูล, พันตำรวจเอก พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์, พันเอก วันชนะ สวัสดี และ พันเอก กฤตวิทย์ วิยาภรณ์
คณะที่ปรึกษานายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ ประกอบด้วย ดร.สุรชัย จิตภักดีบดินทร์ เป็นประธานที่ปรึกษานายกสมาคม และมีที่ปรึกษาอยู่ในคณะอีก 9 คน ได้แก่ พลอากาศเอก ระพีพัฒน์ หลาบเลิศบุญ, นายวินัย รอดจ่าย, นายสมชาย พูลสวัสดิ์, พลตำรวจโท ชัยวัฒน์ โชติมา, พลโท อุชุกร สาครนาวิน, พลตำรวจตรี พิพัฒน์ ชุ่มมณีกูล, นายสมชาติ กลัดเพ็ชร์, นายสาโรจน์ รัศมีชวลิต และ นายเสรี วิริยะสกุลธรณ์
ที่ประชุมได้รับทราบเรื่องปฏิทินกิจกรรมของสมาคมที่กำหนดจัดในช่วงปี 2564 โดยเป็นรายการแข่งขันที่สมาคมเป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขันขึ้นเอง จำนวน 56 รายการ ซึ่งยังไม่นับรวมรายการแข่งขันระดับนานาชาติที่สมาคมได้ยื่นขออนุมัติจัดการแข่งขันจากสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ไอทีเอฟ) และจาก เอทีพี จำนวน 26 รายการ ซึ่งล่าสุดไอทีเอฟได้อนุมัติมาแล้ว 1 รายการสำหรับเยาวชน จึงเหลืออีก 25 รายการ ที่ต้องรอให้สถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย และคาดว่าจะได้รับการอนุมัติจากไอทีเอฟ และจากเอทีพี ให้จัดได้ นอกจากนี้จะมีการอบรมผู้ตัดสินกีฬาเทนนิสภายในประเทศ (ระดับต้น) อีก 1 ครั้งด้วย
นายสุชัย กล่าวว่า ตนในฐานะนายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการสมาคมฯ คณะที่ปรึกษาสมาคม และคณะที่ปรึกษานายกสมาคม จะบริหารงานสนองนโยบายของ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่ต้องการพัฒนากีฬาของประเทศไทยทุกชนิดกีฬา รวมถึงกีฬาเทนนิส เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ทางสมาคมได้รับนโยบายและจะพยายามดำเนินการพัฒนานักกีฬาอย่างเต็มที่ต่อไป


สนับสนุนโดยเว็บไซต์  Red Tiger
www.rta.mi.th/gjag/ ข่าวทหารบก
ตรวจสอบยอดเงิน อทบ. คำรับรองการปฏิบัติราชการ
การดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล สหกรณ์ออมทรัพย์
การประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพบก http://korlor.cloud.rta.mi.th/
เชิญอ่านต่อ