[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ 34 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา 56000 : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มณฑลทหารบกที่ 34 ยินดีตอนรับทุกท่านที่มาเยือน
เมนูหลัก
ลิงค์แนะนำ
ลิงค์แนะนำ

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 23 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ค้นหาจาก google
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 31/มี.ค./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 2 IP
ขณะนี้
2 คน
สถิติวันนี้
99 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
295 คน
สถิติเดือนนี้
6548 คน
สถิติปีนี้
85901 คน
สถิติทั้งหมด
328794 คน
IP ของท่านคือ 18.215.33.158
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
วงบีทีเอส ศิลปินบอยแบนด์วงดังของเกาหลีใต้ เจอกระแสตีกลับในประเทศจีน   VIEW : 3    
โดย C

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 9
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 16 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 12:22:26    ปักหมุดและแบ่งปันวงบีทีเอส พบกระแสคืนกลับในจีน ข้างหลังคอมเมนต์เรื่องการทำศึกประเทศเกาหลี
ช่วงวันที่ 13 เดือนตุลาคม สำนักข่าวสถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซีแถลงการณ์ว่า วงบีทีเอส นักแสดงบอยแบนด์วงดังของประเทศเกาหลีใต้ พบกระแสคืนกลับในประเทศจีน ที่ยังทำให้เกิดผลเสียถึงประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์หลายตัวที่เกี่ยวพันกับวงบีทีเอส ได้ถูกถอดหายไปจากเว็บจีน ภายหลัง อาร์เอ็ม หัวหน้าวงบีทีเอส ไปกล่าวแสดงความเห็นในหัวข้อการรบประเทศเกาหลีขณะรับรางวัลเกี่ยวกับการผลักดันและส่งเสริมความเกี่ยวข้องระหว่างประเทศเกาหลีใต้และก็ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆนี้
สำหรับในการกล่าวรับรางวัลดังที่กล่าวถึงแล้วที่เปลี่ยนเป็นใจความสำคัญร้อน อาร์เอ็ม บอกว่า ประเทศเกาหลีใต้มีประวัติศาสตร์ที่ความเจ็บร่วมกับสหรัฐในการขัดกันปีคริสต์ศักราช1950-1953 ที่ทั้งคู่ประเทศต่อสู้ด้วยกัน
“พวกเราจะจดจำไว้เสมอถึงประวัติศาสตร์ที่ความเจ็บที่ทั้งคู่ชาติของพวกเราแบ่งปันด้วยกันรวมทั้งความเสียสละของชายแล้วก็หญิงมากมาย” อาร์เอ็มกล่าว ซึ่งจุดความขุ่นเคืองโกรธให้กับคนจีนในโลกอินเตอร์เน็ตอย่างมากมาย เพราะเหตุว่าในการขัดกันนั้นรัฐบาลเมืองปักกิ่งถือข้างส่งเสริมประเทศเกาหลีเหนือ
ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คผู้คนจำนวนมากเข้าไปแสดงความเห็นในเว็บ เว่ยป๋อ แพลทฟอร์มที่ได้รับความนิยมของจีนว่าประเทศของตนเองก็ได้รับความเจ็บจากการสู้รบตอนนั้นเช่นเดียวกัน
“พวกเขา(บีทีเอส) ไม่สมควรจะได้เงินจากจีน ถ้าเกิดคุณปรารถนาได้เงินจากแฟนคลับคนจีน คุณก็จะต้องนึกถึงความรู้สึกของคนจีนด้วย” ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ครายหนึ่งเจาะจง
เวลาที่โกลบอลไทม์ส สื่อทางการจีนกล่าวว่า ชาวเน็ตจีนกล่าวว่าทัศนคติด้านเดียวของวงดนตรีที่มีต่อการสู้รบประเทศเกาหลี ทำให้เสียความรู้สึกของพวกเขา และไม่สามารถลบล้างประวัติศาสตร์ได้ และก็กล่าวว่าความคิดเห็นดังที่กล่าวถึงมาแล้วถูกวางแบบมาเพื่อเล่นกับผู้ชมคนอเมริกัน
แม้กระนั้นความกล่าวดังที่กล่าวมาแล้วของอาร์เอ็ม ยังมีผลให้โปรโมทของหลายบริษัทที่มีวงบีทีเอสเป็นพรีเซนเตอร์ในโปรโมทด้วย ได้แก่โปรโมทของ ซัมซุง ฟีล่า และก็ ฮุนได ค่ายรถยนต์ยักษ์ประเทศเกาหลีใต้ ได้หายไปจากเว็บจีนหรือบนเครือข่ายสังคมต่างๆ
ดังนี้การสู้รบประเทศเกาหลี เป็นการทำศึกความไม่ถูกกันระหว่างประเทศเกาหลีใต้และก็ประเทศเกาหลีเหนือ ที่มีประเทศพันธมิตรของแต่ละข้างร่วมด้วย ความไม่ลงรอยกันตอนนั้นทำให้มีทหารประเทศเกาหลีใต้เสียชีวิตราว 200,000 นาย และก็ทหารอเมริกันอีก 36,000 นาย ด้านสื่อทางการจีนกล่าวถึงว่าจีนสูญเสียทหารไปในการศึกคราวนั้นด้วย 180,000 นาย
ช่วงเวลาที่บีทีเอส เป็นวงบอยแบนด์ประเทศเกาหลีที่บรรลุเป้าหมายเป็นอย่างมากในแวดวงเพลงระดับนานาชาติ ซึ่งมีคู่รักเพลงอยู่ทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งมีฐานมิตรรักแฟนเพลงอยู่บนเว็บเว่ยป๋อของจีนอย่างต่ำกว่า 5 ล้านคน


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ หนังชีวประวัติ
www.rta.mi.th/gjag/ ข่าวทหารบก
ตรวจสอบยอดเงิน อทบ. คำรับรองการปฏิบัติราชการ
การดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล สหกรณ์ออมทรัพย์
การประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพบก http://korlor.cloud.rta.mi.th/
เชิญอ่านต่อ